0905.909.639

Skip to Content

Category Archives: Dịch vụ

Dịch vụ kê khai thuế Đà Nẵng – 900.000đ/ Quý

Hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) và hơn 100 doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ. Dịch vụ kê khai thuế Đà Nẵng được cung cấp bởi Sunday Corp đã và đang được các khách hàng tin tưởng.

Lựa chọn Sunday để được TỐI ƯU THUẾ – TĂNG LỢI NHUẬN!

Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ? Bạn không am hiểu về lĩnh vực kế toán cũng như khai báo thuế theo định kỳ? Để tiết kiệm chi phí ban đầu cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cũng như các doanh nghiệp không có nhiều thời gian cho việc lưu trữ, khai báo số liệu. Sunday Corp cung cấp gói dịch vụ kê khai, báo cáo thuế với chi phí cực thấp, hiệu quả trong công tác quản lý khai báo thuế định kỳ theo quy định của pháp luật.

dịch vụ khai báo thuế đà nẵng

THUẾ KHÓ HÓA DỄ – ĐÃ CÓ DỊCH VỤ KẾ KHAI THUẾ SUNDAY CORP

Chỉ từ 300.000đ/tháng, đội ngũ Sunday Corp làm việc như 1 chuyên gia kế toán thuế sẽ hỗ trợ bạn:

 • Tối ưu thuế, kê khai thuế theo tháng/ quý/ năm
 • Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN và tạm tính thuế TNDN
 • Kê khai BCTC cuối năm
 • Hỗ trợ, tư vấn miễn phí các vấn đề về thuế trong suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động;
 • Khắc phục những sai lầm trong kê khai thuế của doanh nghiệp (nếu có)
 • Chịu trách nhiệm giải trình trực tiếp với cơ quan thuế toàn bộ hồ sơ, chứng từ do Sunday thực hiện khi được yêu cầu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kê khai thuế Đà Nẵng? 

Thuế được biết đến là lĩnh vực rất quan trọng. Đây là mối quan tâm hàng đầu đối với các Doanh nghiệp và cá nhân. Hiểu và áp dụng đúng luật thuế vào thực tế sẽ giúp cá nhân cũng như doanh nghiệp an tâm và tránh các nguy cơ.

 • Tăng chi phí về thuế khi không nắm bắt kịp thời các văn bản do cơ quan nhà nước ban hành.
 • Với mỗi ngành nghề sẽ có chính sách thuế riêng. Nếu không nắm rõ sẽ ra quyết định kinh doanh không chính xác.
 • Không phân biệt rõ các loại chi phí hợp lệ phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất. Từ đó làm thiệt hại vật chất và uy tín của doanh nghiệp khi cơ quan thuế quyết toán.

Do đó, thuế nói chung và kê khai thuế phải luôn được thực hiện chính xác và đúng đắn. Nếu doanh nghiệp không rành về vấn đề này, dịch vụ khai báo thuế của Sunday Corp chính là lựa chọn hàng đầu.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN MỚI NHẤT – CHỈ TỪ 1.200.000Đ/ QUÝ

Thủ tục lập hồ sơ kê khai thuế ban đầu

 • Chuẩn bị và soạn thảo giấy tờ pháp lý cho bộ hồ sơ đăng ký thuế ban đầu theo luật định.
 • Kê khai thuế môn bài và các loại thuế phí. Nhận sự ủy quyền của doanh nghiệp nộp thuế môn bài và các khoản thuế phí đúng luật định.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán Sunday Corp. Chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đứng tên người phụ trách kế toán.
 • Đại diện hoặc nhận sự ủy quyền của doanh nghiệp tiến hành thủ tục khai thuế ban đầu với cơ quan quản lý thuế trực tiếp thông qua biên bản làm việc. Trong trường hợp pháp luật quy định không cần người đại diện trực tiếp đến làm việc.
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Sunday Corp
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Sunday Corp

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến quý khách thông tin về Dịch vụ kê khai thuế Đà Nẵng của Sunday Corp. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ liên quan đến thuế, kế toán, quý khách vui lòng truy cập các kênh sau để biết thêm thông tin chi tiết!

READ MORE

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ ĐÀ NẴNG – Giá chỉ 1.200.000đ/Quý

Đã lướt ngang đây thì đừng bỏ lỡ ƯU ĐÃI HẤP DẪN mùa CoVy!

Chỉ từ 1.200.000 đồng/quý, hãy để 𝐒𝐮𝐧𝐝𝐚𝐲 𝐂𝐨𝐫𝐩 hỗ trợ doanh nghiệp:

 • Tối ưu thuế
 • Hướng dẫn sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý
 • Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
 • Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN và tạm tính thuế TNDN
 • Hoàn thành toàn bộ chứng từ và sổ sách kế toán
 • Hoàn thành BCTC cuối năm

Ngoài các vấn đề về kế toán, báo cáo thuế, #6_quyền_lợi_đặc_biệt chỉ có tại Sunday:

 •  Bảo mật thông tin kế toán
 • Cam kết hoàn thành đúng tiến độ
 • Chịu trách nhiệm với toàn bộ chứng từ, hồ sơ do Sunday thực hiện
 • Chịu trách nhiệm giải trình và làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước
 • Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành
 • Làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp. Cách thức ghi chép sổ sách gọn gàng và dễ theo dõi.

“SAY NO” với giải quyết chứng từ chậm đồng nghĩa với “SAY YES” 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐤𝐞̂́ 𝐭𝐨𝐚́𝐧 𝐭𝐡𝐮𝐞̂́ Đà Nẵng trọn gói của Sunday . Nếu doanh nghiệp nào đang phải đau đầu với những con số từ kế toán hay thuế. Hãy đến với Sunday Corp để được tư vấn nhé!

Liên hệ ngay với Sunday Corp để được hướng dẫn

READ MORE

Trình tự và thủ tục thành lập câu lạc bộ Poker Phú Quốc chuẩn 2020

Năm 2016, chính phủ và luật pháp Việt Nam đã công nhận Poker là bộ môn thể thao trí tuệ và cho phép thành lập các CLB Poker. Năm 2017, 2018 có thể được gọi là năm của bộ môn Poker. Khi có hàng loạt các CLB được thành lập để tạo nên sân chơi cho các VĐV. Không chỉ có ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các CLB còn tiến xa hơn đến các tỉnh thành khác ở Việt Nam.

Phú Quốc – Hòn đảo xinh đẹp ngày càng nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Hằng năm thu hút hàng trăm ngàn du khách đến tham quan và vui chơi. Chính vì thế chọn mở CLB Poker tại đây quả là sự lựa chọn phù hợp. Vừa là nơi giải trí với khung cảnh thiên nhiên, sóng biển thơ mộng vừa tham gia chơi Poker. Vậy cần những trình tự, thủ tục nào để mở câu lạc bộ Poker tại Phú Quốc?

Sunday Corp – Đơn vị tư vấn dịch vụ thành lập câu lạc bộ Poker hàng đầu sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ngay dưới bài viết này.

Hồ sơ xin phép thành lập câu lạc bộ Poker tại Phú Quốc

 1. Đơn xin phép thành lập Hội
 2. Dự thảo điều lệ.
 3. Danh sách những người trong ban vận động thành lập Hội được cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận.
 4. Lý lịch tư pháp người đứng đầu ban vận động thành lập Hội
 5. Văn bản xác nhận nơi dự kiến đặt trụ sở của Hội
 6. Bản kê khai tài sản do các sáng lập viên tự nguyện đóng góp (nếu có).
Dịch vụ thành lập câu lạc bộ Poker - Sunday Corp
Dịch vụ thành lập câu lạc bộ Poker – Sunday Corp

Thẩm quyền cấp Giấy phép để thành lập câu lạc bộ Poker tại Phú Quốc

– Bộ trưởng Bộ Nội vụ cho phép thành lập; chia, tách; sáp nhập; hợp nhất; giải thể. Đổi tên và phê duyệt điều lệ đối với hội có phạm vi hoạt động cả nước hoặc liên tỉnh, trừ trường hợp luật, pháp lệnh có quy định khác.

– Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh cho phép thành lập; chia, tách; sáp nhập; hợp nhất; giải thể. Đổi tên và phê duyệt điều lệ đối với hội có phạm vi hoạt động trong tỉnh. Căn cứ tình hình thực tế ở địa phương, Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh ủy quyền để Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện cho phép thành lập; chia, tách; sáp nhập; hợp nhất; giải thể; đổi tên và phê duyệt điều lệ đối với hội có phạm vi hoạt động trong xã.

Muốn thành lập Hội, những người sáng lập phải thành lập ban vận động thành lập hội. Ban vận động thành lập hội được cơ quan quản lý nhà nước về ngành, lĩnh vực chính mà hội dự kiến hoạt động công nhận.

Lưu ý:

– Người đứng đầu ban vận động thành lập Hội là công dân Việt Nam. Sống thường trú tại Việt Nam có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, có sức khoẻ và có uy tín trong lĩnh vực hội dự kiến hoạt động.

– Số thành viên trong ban vận động thành lập hội có phạm vi hoạt động trong tỉnh: có ít nhất 05 thành viên.

Hồ sơ đề nghị công nhận ban vận động thành lập Hội lập thành hai bộ, hồ sơ gồm:

 1. Đơn xin công nhận ban vận động thành lập Hội, trong đơn nêu rõ tên hội, tôn chỉ, mục đích của hội, lĩnh vực mà hội dự kiến hoạt động, phạm vi hoạt động, dự kiến thời gian trù bị thành lập Hội và nơi tạm thời làm địa điểm hội họp;
 2. Danh sách và trích ngang của những người dự kiến trong ban vận động thành lập hội: họ, tên; ngày, tháng, năm sinh; trú quán; trình độ văn hóa; trình độ chuyên môn.

Thẩm quyền công nhận ban vận động thành lập Hội:

– Bộ, cơ quan ngang Bộ quản lý nhà nước về ngành, lĩnh vực chính mà hội dự kiến hoạt động quyết định công nhận ban vận động thành lập hội có phạm vi hoạt động cả nước hoặc liên tỉnh;

– Sở quản lý nhà nước về ngành, lĩnh vực chính mà hội dự kiến hoạt động quyết định công nhận ban vận động thành lập hội có phạm vi hoạt động trong tỉnh;

– Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp huyện) quyết định công nhận ban vận động thành lập hội có phạm vi hoạt động trong huyện, xã.

Trường hợp Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) ủy quyền cho phép thành lập; chia, tách; sáp nhập; hợp nhất, giải thể; đổi tên và phê duyệt điều lệ đối với hội có phạm vi hoạt động trong xã, thì phòng chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện quyết định công nhận ban vận động thành lập hội có phạm vi hoạt động trong xã;

Thời hạn công nhận ban vận động thành lập Hội

Trong thời hạn ba mươi ngày, kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ, hợp pháp, cơ quan nhà nước có thẩm quyền có trách nhiệm xem xét, quyết định công nhận ban vận động thành lập hội; trường hợp không đồng ý phải có văn bản trả lời và nêu rõ lý do.

Mọi vướng mắc pháp lý trong quá trình thành lập Câu lạc bộ Poker vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ của Sunday Corp.

Dịch vụ thành lập CLB Poker 2 - Sunday Corp
Dịch vụ thành lập CLB Poker 2 – Sunday Corp

Sunday Corp – Đơn vị tư vấn thành lập câu lạc bộ Poker tại Phú Quốc

 • Tư vấn thành lập câu lạc bộ Poker miễn phí
 • Giải đáp nhiệt tình về các thắc mắc, các câu hỏi về điều kiện thành lập câu lạc bộ Poker … Thủ tục xin phép thành lập câu lạc bộ Poker tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết

Mọi tư vấn và giải đáp đều đến từ chuyên gia về lĩnh vực thành lập công ty. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy và chất lượng thông tin nhận được.

SUNDAY CORP – TƯ VẤN LUẬT VÀ KẾ TOÁN

Địa chỉ: Số 240 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.623468 Fax: 02363.623479 DĐ: 0905.909639

E-mail: sundaycorp.vn@gmail.com

Website: www.danangbusiness.com  – www.facebook.com/sundaycorp.vn

READ MORE

Sunday Corp – Dịch vụ Báo cáo tài chính hàng đầu Đà Nẵng

SUNDAY CORP – Đơn vị tư vấn và thực hiện dịch vụ Báo cáo tài chính hàng đầu Đà Nẵng

CAM KẾT VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM 100% trong phạm vi công việc theo đúng Luật quản lý thuế.

Chớp mắt một cái, “mùa” báo cáo tài chính đã về!
– Doanh nghiệp bạn đã chuẩn bị sổ sách giấy tờ gì để chinh chiến chưa?
– Liệu những quyết toán, con số có đầy đủ và hợp lý?

Nếu cảm thấy bị BCTC “hành” quá nhiều rồi, hãy để SUNDAY CORP hỗ trợ ngay và luôn!

Chúng tôi làm những gì?

 • Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (hóa đơn đầu ra, đầu vào…), thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có sai sót về hóa đơn giả, hóa đơn khống hay lỗi do kê khai sai sót.
 • Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách(sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ…)
 • Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu – chi, phiếu nhập – xuất…
 • Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….
 • Tư vấn các chính sách, văn bản về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doanh nghiệp nắm bắt.
 • Chỉ ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế toán tài chính năm qua và đưa ra các giải pháp khắc phục
 • Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn rủi ro cho doanh nghiệp

+ Cân đối doanh thu chi phí;
+ Cân đối các khoản thuế (GTGT, TNDN, TNCN…);
+ Cân đối hàng hóa, chi phí, lợi nhuận;
+ Cân đối dòng tiền cho doanh nghiệp;

 • Chốt số liệu, làm báo cáo tài chính hoàn chỉnh:

+ Bộ báo cáo tài chính;
+ Quyết toán thuế TNDN;
+ Quyết toán thuế TNCN…;

 • In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp
 • Sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá dịch vụ làm báo cáo tài chính đến Quý khách hàng
 • Đồng thời trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý công ty các nội nội dung và vấn đề liên quan đến kế toán, luật thuế và hóa đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh.

Liên hệ ngay Hotline: 0905 909 639 để được tư vấn chi tiết và đầy đủ.

SUNDAY CORP

Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 623468
Fax: 02363 623479
Hotline: 0905 909639
EMAIL: linh@sundaycorp.vn

READ MORE

Dịch vụ kế toán trọn gói hàng đầu Đà Nẵng-SUNDAY CORP

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Sunday Corp với thời gian thành lập không lâu đã nhận được sự tin tưởng từ hàng trăm khách hàng trong năm vừa qua. Hơn ai hết, Sunday Corp hiểu được khó khăn về mặt chi phí của những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mong muốn đảm bảo phần hành kế toán thuế của công ty mình hoạt động thông suốt và đúng luật. Chính vì lí do này mà Sunday Corp thiết kế dịch vụ trọn gói toàn diện với chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp.

READ MORE

Sunday Corp – Dịch vụ Setup kế toán nội bộ hàng đầu Đà Nẵng

Đau đầu với những con số, không thể kiểm soát quy trình kế toán,…? Càng gần đến ngày quyết toán, ký giấy, bạn lại thấy căng thẳng không biết xử lý như thế nào?

Kế toán, công việc tưởng chừng đơn giản là xử lý con số nhưng luôn là nỗi ám ảnh của doanh nghiệp. Chưa kể đến, việc tuyển chọn nhân sự như thế nào mới chất lượng? Sử dụng phần mềm, giấy tờ như thế nào là đúng chuẩn?

Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp phải rắc rối với việc Setup kế toán nội bộ thì hãy để Sunday Corp giúp bạn.

Sunday Corp – Chúng tôi giúp gì cho bạn?

✔️ Tối ưu hóa QUY TRÌNH THU CHI
✔️ Xây dựng THANG BẢNG LƯƠNG theo tình hình thực tế
✔️ Thiết kế BỘ SỔ SÁCH CHỨNG TỪ KẾ TOÁN
✔️ Chọn lọc NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG
✔️ Training Chủ doanh nghiệp ĐỌC HIỂU SỐ LIỆU KẾ TOÁN

Quy trình cụ thể của Sunday Corp khi Setup kế toán nội bộ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Setup kế toán nội bộ đối với các lĩnh vực: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng, XNK.

Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Hỗ trợ phỏng vấn, lựa chọn nhân sự
 • Hướng dẫn sắp xếp bộ máy kế toán
 • Xây dựng hệ thống mẫu biểu, báo cáo quản trị và các báo cáo đặc thù khác
 • Theo dõi công việc, hỗ trợ nhân sự kế toán trong khoảng thời gian nhất định (theo thỏa thuận hợp đồng).

Và còn nhiều hơn nữa! Để lại SĐT hoặc liên hệ ngay đến #Sunday_Corp theo #hotline: 0905.909639 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn!

Xem thêm >>> Bảng giá dịch vụ kế toán – thuế cập nhật mới nhất 2020

Setup kế toán nội bộ – Không còn là nỗi ám ảnh của doanh nghiệp. Vì đã có đội ngũ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm từ Sunday Corp.

𝐒𝐔𝐍𝐃𝐀𝐘 𝐂𝐎𝐑𝐏
🏢 Số 240 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
📞 02363.623468 – Hotline: 0905.909639
📧 sundaycorp.vn@gmail.com
🌐 www.danangbusiness.com

READ MORE

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ POKER CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Đội ngũ dịch vụ thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng – Danang Business trân trọng kính chào quý khách. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Danang Business là website tham khảo thông tin về dịch vụ thành lập câu lạc bộ Poker tại Đà Nẵng. Quý khách đang cần tìm kiếm thông tin về:

Tôi muốn thành lập câu lạc bộ Poker tại Đà Nẵng – Nhưng không biết có hợp pháp không?

Từ những năm 2012; IMSA (hiệp hội Các môn thể thao trí tuệ thế giới) đã chấp thuận Liên đoàn Poker quốc tế (IFP) trở thành một tổ chức thành viên. Điều này đồng nghĩa Poker chính thức được công nhận là một môn thể thao trí tuệ; cùng với các môn cờ vua; Cờ tướng; Cờ vây; Cờ Draughts và môn Bài Bridge. Ở Việt Nam; vào giữa năm 2016; Poker đã được công nhận là một môn thể thao. Vì vậy; rất nhiều nhà đầu tư đã liên hệ với Sunday Corp với mong muốn thành lập câu lạc bộ Poker tại Đà Nẵng. Nhưng đây là một hình thức kinh doanh khá nhạy cảm bởi sự dễ nhầm lẫn là một casino.

Nếu quý khách đang mong muốn mở club Poker tại Đà Nẵng; hãy nắm rõ mở một câu lạc bộ poker thì phải làm gì; chuẩn bị những thủ tục và các bước tiến hành ra sao. Và đặc biệt; phải hiểu rằng câu lạc bộ poker có phải là một hình thức kinh doanh hợp pháp?

Dịch vụ Thành lập câu lạc bộ Poker tại Đà Nẵng
Dịch vụ Thành lập câu lạc bộ Poker tại Đà Nẵng

Hiểu rõ Poker là gì – Liệu có phải là một trò chơi đỏ đen

Poker là một trò chơi đánh bài xoay quanh 52 lá bài tây; được gọi là xì tố trong tiếng Việt; ra đời vào thập niêm 30 – 40 của thế kỷ trước tại Anh; Poker nhanh chóng lan rộng khắp các châu lục và được phát triển mạnh mẽ tại Texas (Mỹ).

Poker chủ yếu có 2 thể loại chơi: chơi bằng tiền mặt (Cash) và chơi theo thể thức giải thi đấu (Tournament). Bắt đầu mỗi ván bài; mỗi người chơi sẽ được chia các lá bài riêng. Và sau đó trên bàn sẽ lật ra các lá bài chung. Một ván bài được cấu thành bởi các vòng cược. Tại đó; người chơi sẽ đặt cược tùy theo sức mạnh bài và ý đồ chơi của họ. Khi kết thúc vòng cược cuối cùng; những người chơi vẫn còn trụ lại sẽ ngửa bài để xác định người thắng. Đó là người có bộ bài mạnh nhất; được kết hợp từ bài riêng trên tay và bài chung trên bàn.

Poker là game bài có sự hòa quyện giữa cờ bạc; chiến thuật và kỹ năng. Qua nhiều năm hình thành và phát triển; Poker đã được công nhận như bộ môn thể thao trí tuệ tai nhiều quốc gia với hàng triệu người chơi cùng hệ thống các giải đấu diễn ra trên khắp thế giới dưới sự quản lý của các Liên đoàn Poker.

Sự hình thành và phát triển Poker tại Việt Nam

Được hình thành theo dạng tự phát gồm các nhóm bạn tổ chức cash game với nhau; bộ môn Poker đã từng bước du nhập vào Việt Nam khoảng 12 năm trở lại đây. Đối với những người chơi có đam mê và thích thử thách tại các giải thi đấu chuyên nghiệp; các hệ thống giải thi đấu trong khu vực tại các quốc gia lân cận như Philipines; Macau; Hong Kong là nơi được họ tìm đến.

Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển; với khao khát được đưa Poker tiếp cận hơn với mọi người; được phát triển một cách công khai; minh bạch; hợp pháp; một nhóm những vận động viên giàu đam mê đã chung tay xây dựng điều lệ và trình bày cùng các cơ quan quản lý nhà nước. Và ngày 21/12/2014; là cột mốc đáng nhớ cho cộng đồng Poker Việt Nam khi Bộ Nội vụ đã ký quyết định phê duyệt điều lệ – đánh dầu sự ra đời của Hiệp hội Thể thao Bridge & Poker Việt Nam.

Poker Việt Nam đã thật sự bùng nổ cả về chất và lượng khi liên tục là sự ra đời của các câu lạc bộ Poker từ Bắc vào Nam và tiếp nối bằng các giải đấu lớn mang tầm cỡ Quốc gia. Điều này đã thực sự khuấy động phong trào Poker trong nước và đưa bộ môn này ngày càng phát triển và đến gần hơn với công chúng.

Hoạt động Poker tại câu lạc bộ dưới hình thức nào

Như đã đề cập trong phần giới thiệu về bộ môn này; Poker thường được chơi dưới 2 hình thức: tiền mặt (Cash) và giải đấu (Tournament). Nếu như bạn thường xem các bộ phim Hong Kong hoặc các bộ phim của Châu Tinh Trì; Lưu Đức Hoa;… Thì bạn hay nhìn thấy những bàn đấu Poker trong casino với các mức cược cực lớn và những pha “tố tất cả” (all-in) bằng tiền mặt gay cấn. Tuy nhiên; đó KHÔNG phải là mô hình Poker được áp dụng tại Việt Nam.

Tại Việt Nam; Poker chỉ được cấp phép hoạt động dưới hình thức tổ chức các giải thi đấu (tournament) nhằm tạo sân chơi bổ ích; cọ sát trình độ cho các Vận Động Viên. Thông tin về các giải thi đấu sẽ được các CLB công bố trên các phương tiện truyền thông. Những người chơi có đam mê và muốn tham gia giải đấu sẽ cần đóng một khoản lệ phí (được thông báo trước). Mức lệ phí này sẽ được CLB thu thập lại dựa trên tổng số VDV đăng ký tham gia và trao giải cho những VDV đạt thứ hạng cao theo 1 tỉ lệ Quốc tế chung và minh bạch (sau khi trừ 5% – 20% phí dịch vụ).

Lưu ý gì khi mở một club Poker

Khi thành lập câu lạc bộ Poker; bạn cần phải lưu ý rằng ranh giới giữa môn thể thao và casino là rất mong manh.

Ở góc độ chuyên gia đã có nhiều nhận định là: “Sự khác biệt lớn nhất giữa môn thể thao trí tuệ và đánh bạc là chip poker trong casino có thể đổi ngược lại ra tiền còn ở các CLB Poker tại Việt Nam là thi đấu theo tour; người thắng cuộc phải là người ăn hết được toàn bộ chip của người chơi khác chứ không bỏ ngang để ra đổi lại tiền được.

Thế nhưng với thực tế mà báo chí ghi nhận tại một số CLB Poker cho thấy; việc áp dụng kiểu chơi như các sòng bạc đã manh nha. Các cơ quan quản lý mà cụ thể là Tổng cục Thể dục – Thể thao phải sớm có văn bản yêu cầu tạm dừng mọi hoạt động tại các CLB Poker đến khi kiện toàn và ban hành quy chuẩn trong cách triển khai đúng quy định; ngăn chặn việc biến tướng thành môn bài bạc về sau”.

Chính vì thế, để mở một club bạn sẽ phải tính tới nhiều vấn đề; không chỉ về phần bảo mật phỉnh poker; nội thất như: bàn poker, đào tạo dealer,…, mà bạn còn phải tính tới các loại hình kinh doanh trong club sao cho không biến club của bạn thành một casino nhé.

Dịch vụ Thành lập câu lạc bộ Poker tại Đà Nẵng
Dịch vụ Thành lập câu lạc bộ Poker tại Đà Nẵng

Những câu lạc bộ Poker tại Đà Nẵng có thể bạn chưa biết

1. Win Poker Đà Nẵng

Win Poker Đà Nẵng là chi nhánh thứ 2 sau sự thành công của Win Poker tại Hà Nội. Nằm tại tầng 15; Holiday Beach – Một trong những khách sạn sang trong bậc nhất Đà Nẵng với khung cảnh hướng thẳng ra biển cùng các dịch vụ sang trọng đi kèm như khu vực Bar&Lounge; khu vực hồ massage Rooftop; Win Poker có 12 bàn Poker tiêu chuẩn – có sức chứa hơn 100 VDV đến tham gia thi đấu. Với thiết kế bàn Final Table có khung cảnh đẹp – hướng ra biển, cùng hệ thống camera quan sát lá bài, camera ghi hình giúp truyền hình trực tiếp các bàn đấu Poker Final đỉnh cao mang tầm cỡ Quốc Tế; Win Poker luôn là một địa chỉ thu hút được rất nhiều người chơi Poker từ cả ba miền đến trải nghiệm và giao lưu.

2. Sokha Poker Đà Nẵng

Sokha Poker Đà Nẵng nằm gọn trong ngồi nhà 2 tầng với không gian thoáng đãng trên đường Trần Hưng Đạo; một trong những tuyến phố sầm uất nhất tại đây. Nằm trên mảnh đất có con sông Hàn thơ mộng; là địa điểm du lịch lý tưởng của du khách trong và ngoài nước; CLB Sokha Poker Đà Nẵng không những được sự ủng hộ của những người yêu mến Poker tại Việt nam mà còn cả những người nước ngoài.

Sokha Poker Đà Nẵng có không gian tương đối rộng rãi và thoải mái. Hệ thống bàn chơi và số lượng nhân viên tại đây có thể phục vụ được cùng lúc hơn 50 VĐV đến tham gia. Ngoài các bàn chơi tiêu chuẩn; tại đây còn có thêm 2 bàn Vip để phục vụ các giải đấu đặc biệt. Đội ngũ nhân viên được tham gia các khóa đào tạo về cách chia bài Poker để tránh xảy ra sai sót trong quá trình phục vụ.

Dịch vụ thành lập câu lạc bộ Poker chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng – Danang Business

Với lợi thế thuộc trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Đà Nẵng – Sunday Corp; cùng với đội ngũ chuyên viên tận tâm; nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm; Danang Business sẽ hỗ trợ quý khách thành lập câu lạc bộ Poker tại Đà Nẵng một cách uy tín và nhanh chóng.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Sunday Corp
Dịch Vụ Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Sunday Corp

Đến với dịch vụ thành lập club Poker trọn gói tại Đà Nẵng; quý khách sẽ nhận được:

 1. Tư vấn thành lập câu lạc bộ Poker miễn phí
 2. Giải đáp nhiệt tình về các thắc mắc, các câu hỏi về điều kiện, trình tự, thủ tục xin phép thành lập câu lạc bộ Poker tại Đà Nẵng
 3. Mọi tư vấn và giải đáp của Danang Business đều đến từ chuyên gia về lĩnh vực thành lập công ty của trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Đà Nẵng – Sunday Corp, vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy và chất lượng thông tin nhận được.

Ngoài ra; khi quyết định sử dụng dịch vụ thành lập câu lạc bộ Poker trọn gói của chúng tôi; quý khách hoàn toàn yên tâm về chi phí bởi Danang Business cam kết tuyệt đối không còn chi phí phát sinh nào khác ngoài chi phí được báo giá cho quý khách. Và  những điều này hoàn toàn được ghi rõ ràng vào hợp đồng dịch vụ. Và kết quả mà quý khách nhận được:

 • ✅Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • ✅Hồ sơ công ty: Điều lệ công ty, danh sách thành viên, cổ đông….
 • ✅Đăng báo bố cáo thành lập công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia
 • ✅Và còn nhiều điều tuyệt vời khác chỉ có tại Danang Business

Quý khách đang có nhu cầu thành lập câu lạc bộ Poker tại Đà Nẵng? Quý khách chưa hiểu rõ trình tự; các giấy tờ liên quan và thủ tục pháp lí? Đừng để lãng phí thời gian tìm hiểu bởi vì đã có đội ngũ Danang Business sẵn sàng giúp đỡ. Nhấc máy liên hệ ngay 0905.909.639 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá thành lập câu lạc bộ Poker tại Đà Nẵng chi tiết.

Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp:

Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 623468
Fax: 02363 623479
Hotline: 0905 909639
E-mail: linh@sundaycorp.vn

————————————————-

Tham khảo các dịch vụ doanh nghiệp: thành lập doanh nghiệp, kế toán thuế, báo cáo tài chính, Đăng kí kinh doanh và giấy phép con,… tại Website: https://danangbusiness.com

Đội ngũ Danang Business rất cảm ơn quý khách đã dành thời gian tham khảo về dịch vụ thành lập club Poker tại Đà Nẵng. Chúc quý khách một ngày tốt lành và may mắn.

Trân Trọng

Danang Business

READ MORE

Trình tự, thủ tục xin phép thành lập Câu lạc bộ Poker tại Đà Nẵng

 

Trình tự, thủ tục thành lập Câu lạc bộ Poker gồm những yêu cầu gì? Thủ tục thành lập Câu lạc bộ Poker tại Đà Nẵng, dễ hay khó? Và còn rất nhiều câu hỏi liên quan mà nhiều người thắc mắc về vấn đề này.

Để biết được chi tiết và đầy đủ thông tin về trình tự, thủ tục thành lập Câu lạc bộ Poker mới, cùng Sunday Corp đọc ngay bài viết dưới đây!

content 2

Thành lập Câu lạc bộ Poker tại Đà Nẵng

Giai đoạn 1: Chuẩn bị hồ sơ xin phép thành lập Câu lạc bộ. Hồ sơ gồm có:

 1. Đơn xin phép thành lập Câu lạc bộ
 2. Dự thảo điều lệ.
 3. Danh sách những người trong ban vận động thành lập Câu lạc bộ được cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận.
 4. Lý lịch tư pháp người đứng đầu ban vận động thành lập Câu lạc bộ
 5. Văn bản xác nhận nơi dự kiến đặt trụ sở của Câu lạc bộ
 6. Bản kê khai tài sản do các sáng lập viên tự nguyện đóng góp (nếu có).

Thẩm quyền cấp giấy phép thành lập Câu lạc bộ:

– Bộ trưởng Bộ Nội vụ cho phép thành lập; chia, tách; sáp nhập; hợp nhất; giải thể; đổi tên và phê duyệt điều lệ đối với hội có phạm vi hoạt động cả nước hoặc liên tỉnh, trừ trường hợp luật, pháp lệnh có quy định khác.

– Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh cho phép thành lập; chia, tách; sáp nhập; hợp nhất; giải thể; đổi tên và phê duyệt điều lệ đối với hội có phạm vi hoạt động trong tỉnh. Căn cứ tình hình thực tế ở địa phương, Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh ủy quyền để Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện cho phép thành lập; chia, tách; sáp nhập; hợp nhất; giải thể; đổi tên và phê duyệt điều lệ đối với hội có phạm vi hoạt động trong xã.

Về ban vận động thành lập Câu lạc bộ:

 Người đứng đầu ban vận động thành lập Câu lạc bộ là công dân Việt Nam, sống thường trú tại Việt Nam có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, có sức khoẻ và có uy tín trong lĩnh vực hội dự kiến hoạt động.

– Số thành viên trong ban vận động thành lập Câu lạc bộ có phạm vi hoạt động trong tỉnh: có ít nhất 05 thành viên.

Giai đoạn 2: Chuẩn bị Hồ sơ đề nghị công nhận ban vận động thành lập Câu lạc bộ, lập thành hai bộ. Hồ sơ gồm có:

 1. Đơn xin công nhận ban vận động thành lập Câu lạc bộ, trong đơn nêu rõ tên câu lạc bộ, tôn chỉ, mục đích của câu lạc bộ, lĩnh vực mà câu lạc bộ dự kiến hoạt động, phạm vi hoạt động, dự kiến thời gian trù bị thành lập Câu lạc bộ và nơi tạm thời làm địa điểm hội họp.
 2. Danh sách và trích ngang của những người dự kiến trong ban vận động thành lập Câu lạc bộ: họ, tên; ngày, tháng, năm sinh; trú quán; trình độ văn hóa; trình độ chuyên môn.

Thẩm quyền công nhận ban vận động thành lập Câu lạc bộ:

– Bộ, cơ quan ngang Bộ quản lý nhà nước về ngành, lĩnh vực chính mà hội dự kiến hoạt động quyết định công nhận ban vận động thành lập Câu lạc bộ có phạm vi hoạt động cả nước hoặc liên tỉnh;

– Sở quản lý nhà nước về ngành, lĩnh vực chính mà hội dự kiến hoạt động quyết định công nhận ban vận động thành lập Câu lạc bộ có phạm vi hoạt động trong tỉnh;

– Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp huyện) quyết định công nhận ban vận động thành lập Câu lạc bộ có phạm vi hoạt động trong huyện, xã.

Trường hợp Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) ủy quyền cho phép thành lập; chia, tách; sáp nhập; hợp nhất, giải thể; đổi tên và phê duyệt điều lệ đối với hội có phạm vi hoạt động trong xã, thì phòng chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện quyết định công nhận ban vận động thành lập Câu lạc bộ có phạm vi hoạt động trong xã.

Thời hạn công nhận ban vận động thành lập Câu lạc bộ: Trong thời hạn ba mươi ngày, kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ, hợp pháp, cơ quan nhà nước có thẩm quyền có trách nhiệm xem xét, quyết định công nhận ban vận động thành lập Câu lạc bộ; trường hợp không đồng ý phải có văn bản trả lời và nêu rõ lý do.

dieu-kien-kinh-doanh-poker-muon-kinh-doanh-poker-tai-da-nang-3

Hồ sơ thành lập Câu lạc bộ Poker

Nếu còn vướng mắc pháp lý trong quá trình thành lập Câu lạc bộ Poker quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Sunday Corp để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ. 

Trân trọng!

bang-gia-dich-vu-ke-toan-thue-cap-nhat-2020-7 (1)

SUNDAY CORP – TƯ VẤN LUẬT VÀ KẾ TOÁN

Địa chỉ: Số 240 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.623468 Fax: 02363.623479 DĐ: 0905.909639

E-mail: sundaycorp.vn@gmail.com

Website: www.danangbusiness.com  – www.facebook.com/sundaycorp.vn

READ MORE

Bảng giá dịch vụ kế toán

Bảng giá dịch vụ kế toán – thuế năm 2021 của Sunday Corp có những thay đổi nào? Đây là câu hỏi mà khách hàng luôn quan tâm đến mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ kế toán – thuế. 

Hiểu được điều đó, Sunday Corp đã cập nhật lại Bảng giá dịch vụ kế toán – thuế mới nhất 2021 để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Đồng thời giúp quý khách hàng nắm bắt rõ hơn về những dịch vụ đang có tại Sunday Corp. 

Bảng giá dịch vụ kế toán - thuế Sunday Corp

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán  – thuế của Sunday Corp

 • Tùy thuộc vào mỗi ngành nghề mà nghiệp vụ kế toán – thuế có những mức chi phí khác nhau. Giúp doanh nghiệp linh hoạt và tiết kiệm.
 • Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động
 • Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu. Chẳng hạn như chi phí đầu tư vào phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên. Máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại… Có liên quan như sử dụng kế toán viên.
 • Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.
 • Làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp. Cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu giúp sổ sách suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.
 • Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành. Giúp doanh nghiệp theo kịp các luật và không tiền mất tật mang.

SUNDAY CORP – TƯ VẤN LUẬT VÀ KẾ TOÁN

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà số 103 Lê Sát, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 02363.623468 Fax: 02363.623479 DĐ: 0905.909639
E-mail: sundaycorp.vn@gmail.com
Website: www.danangbusiness.com – http://danangaccounting.com/ www.facebook.com/sundaycorp.vn – 

READ MORE

ACCOUNTING OUTSOURCE SERVICE IN DANANG

In recent years, more and more large enterprises operating in financial services sector have chosen Danang to set up their representative offices (apart from two major centers, Hanoi and Ho Chi Minh City). Businessmen commented: Danang is a potential market for developing financial services with a significantly improved business environment and attractive support policies from the government.

2G3A8445

A business operating in the field of providing financial consulting, business mergers and acquisitions and financial appraisal officially opened its representative office in Danang. In addition, the municipal government always offers various policies to attract, train and foster human resources in specialized fields, particularly information technology.

Recently, Danang has welcomed massive investment from the large corporations in and outside the country, the determination to attract investment will contribute to promoting the financial services market. The municipal government is also committed to creating the most favorable conditions to welcome and support corporations, businesses and entrepreneurs’ investment. Therefore, the presence of investors will contribute to turn the goal of building Danang become a center of financial services of the central region into reality.

Bookkeeping

Input documents given by the customers into accounting software.

Make monthly/annual financial statement

Proceed making monthly/annual financial statement under Vietnam Accounting standards.

Translate general ledger into Japanese

Translate sections in general ledger and journal into Japanese.

Report (support in audit report)

Support audit in relation to compliance with laws and reAulations.

According to regulations of accounting, company with foreign investment are forced to conduct auditing once a year.

Consolidated Financial Statement

Before conducting consolidated financial statement, we will make monthly financial statements about internal trade relating to representative office in Vietnam.

accounting software introduction

Management Accounting (price management, price discount method)

Support account consulting (for Export Processing Enterprise (EPE), ordinary enterprise (non-EPE), preferntial tax rate, corporate tax rate, basic tax rate), Bill of materials (BoM), basic price calculation, fixed price and variable price analysis, Cost-volume-profit (CVP) analysis; set up the enterprise resource planning system, and other support relating to price calculation.

Preview financial statements

Investigate the posibility of the financial statements. Investigate the financial statements to decide whether they need any adjustment based on Vietnam accounting standards.In order to do this, we will use sampling method, and then send monthly report to the customers in Japanese and Vietnamese. Moreover, we also support in checking internal business if necessary for making financial statement.

Tax Service

Calculate and declare corporate income tax (CIT), Personal income tax (PIT) or value added tax (VAT) in Vietnam accounting system the same as in Japan accounting system.

SUNDAY CORP – ACCOUNTING SERVICE IN DANANG

With a team of professional, skillful and experienced staff, SUNDAY CORP is proud to be provide top quality ACCOUNTING services with competitive prices, satisfying all customer needs.

 

READ MORE