Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng trọn gói cung cấp đến quý khách hàng nhằm tháo gỡ các vấn đề về kế toán, hoàn thiện bộ máy kết toán để giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu các rủi ro cho doanh nghiệp khi quyết toán thuế. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng chất lượng cao nhất dành cho những doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp nhỏ.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI ĐÀ NẴNG

Công ty Kế toán SUNDAY trân trọng gửi đến quý khách hàng BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN trọn gói áp dụng từ ngày 01/01/2021, như sau:

dich-vu-ke-toan-thue

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế Sunday Corp 2021.

Bảng giá dịch vụ trên bao gồm: 5 hạng mục

  • Kê khai, báo thuế định kỳ hàng tháng – quý
  • Báo cáo tài chính, quyết toán thuế năm
  • Lập sổ sách, chứng từ kế toán
  • Thực hiện thủ tục về bảo hiểm, lương nhân viên, ngân hàng
  • Tiếp xúc giải trình hồ sơ với cơ quan thuế, quản lý thị trường, thanh tra về các sự việc liên quan đến thuế, kế toán của doanh nghiệp

Ghi chú:

  • Phí dịch vụ chưa bao gồm thuế VAT%
  • Phí dịch vụ chưa bao gồm các khoản lệ phí nhà nước, in ấn hóa đơn
  • Phí dịch vụ bao gồm phí in ấn chứng từ

Công ty Kế toán SUNDAY hành nghề DỊCH VỤ KẾ TOÁN theo GP số: 0155HN/DN do Hội Kế toán Kiểm toán Việt Nam (VAA) – Bộ Tài chính cấp duyệt (Cá nhân không có tên trong danh sách đăng ký hành nghề kế toán được VAA xác nhận và thông báo công khai thì không được ký vào sổ kế toán (đối với dịch vụ làm sổ kế toán), không được ký vào báo cáo tài chính (đối với dịch vụ lập báo cáo tài chính) và không được ký báo cáo kết quả các dịch vụ kế toán khác – Thông tư số 72/2007/TT-BTC ngày 27/6/2007 của Bộ Tài chính về hướng dẫn việc đăng ký và quản lý hành nghề kế toán).

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT VÀ KẾ TOÁN SUNDAY CORP (NGÀY MẶT TRỜI)

Địa chỉ: Tầng 7 | Toà nhà Bộ Kế Hoạch Đầu Tư khu vực miền Trung – 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3623468 – Fax: 0236.3623479 – Di động: 0905.909639

Website: www.danangbusiness.comwww.sundaycorp.vnwww.sundaytax.comwww.danangaccounting.comwww.ngaymattroi.comwww.bcorner.vn

Email: dkkdpro@gmail.com

Công ty TNHH NGÀY MẶT TRỜI hành nghề Dịch vụ kế toán theo Gp số: 0155HN/DN do Hội Kế toán Kiểm toán Việt Nam (VAA) – Bộ Tài chính cấp duyệt (Cá nhân không có tên trong danh sách đăng ký hành nghề kế toán được VAA xác nhận và thông báo công khai thì không được ký vào sổ kế toán (đối với dịch vụ làm sổ kế toán), không được ký vào báo cáo tài chính (đối với dịch vụ lập báo cáo tài chính) và không được ký báo cáo kết quả các dịch vụ kế toán khác – Thông tư số 72/2007/TT-BTC ngày 27/6/2007 của Bộ Tài chính về hướng dẫn việc đăng ký và quản lý hành nghề kế toán).

Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn cao và khả năng tiếp cận các công nghệ mới, các chính sách mới ở mức cao nhất. Chúng tôi tin rằng, công việc về kế toán và sổ sách kế toán luôn được các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt. Mục đích của chúng tôi là để giảm bớt gánh nặng của doanh nghiệp để họ có thể quản lý hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp. Bằng cách này, chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu suất kinh doanh của khách hàng mình.

Dù bạn là công ty nhỏ, vừa hay lớn, chúng tôi luôn cam kết thực hiện yêu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp và những khả năng của chúng tôi có. Các công ty sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi đã tiết kiệm đáng kể . Với việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể tiết kiệm được một chi phí nếu như thuê nhân viên toàn thời gian

Lợi ích của bạn khi dùng dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng của chúng tôi:

– Giảm chi phí:

Chi phí sử dụng dịch vụ chỉ bằng 30 – 40% chi phí thuê kế toán làm việc full-time.

Bạn không cần cung cấp trang thiết bị làm việc (bàn ghế, máy tính, máy fax, văn phòng phẩm, nước uống…).

Bạn không phải trả thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, và các khoản phí phát sinh khác như ốm đau, thai sản, trợ cấp, phụ phí… cho nhân viên kế toán.

Không mất chi phí đào tạo, quản lý nhân viên và giảm rủi ro nhân viên nghỉ việc sau đào tạo. Nhân viên kế toán full-time có quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm, thai sản…, chúng tôi cung cấp dịch vụ 365 ngày/ 1 năm.

– Tăng hiệu suất công việc:

Với nhân lực có chuyên môn, kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo:

Sổ sách kế toán để khai thuế tập trung, sắp xếp gọn gàng, khoa học.

Sau khi hoàn thành, chúng tôi trả sổ sách lại cho bạn hàng tháng.

Với dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng trọn gói bạn yên tâm phát triển kinh doanh, không lo nhân sự kế toán.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 7 | Toà nhà Bộ Kế Hoạch Đầu Tư khu vực miền Trung – 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3623468 – Fax: 0236.3623479 – Di động: 0905.909639

E-mail: dkkdpro@gmail.com

Website: www.danangaccouting.com