Bạn đã có ý tưởng, kiến thức, nguồn vốn? Bạn mong muốn thành lập một công ty của riêng mình? Bạn không biết phải bắt đầu ở đâu, thủ tục như thế nào? Liệu có nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng hay không?

Lợi ích khi dùng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Sunday Corp

Sunday Corp là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và thành lập công ty tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Sunday Corp đã và đang đồng hành với nhiều Startup trẻ. Dịch vụ luôn luôn được nâng cao cùng chi phí rẻ. Sunday Corp luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi muốn thành lập doanh nghiệp. Và đây là 5 lí do khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Sunday Corp.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-da-nang

Cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết cơ bản và cần thiết

Thành lập doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng đối với người mới bước chân vào kinh doanh. Lựa chọn loại hình thành lập, hoàn thành hồ sơ như thế nào đến hoàn thành thủ tục để tiến tới việc thành lập công ty.

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Sunday Corp sẽ được:

  • Lựa chọn tên và cách đặt tên công ty phù hợp với quy định nhà nước.
  • Đề xuất và dự kiến số vốn điều lệ hợp lý.
  • Lên phương án quản lý công ty, tuyển dụng đội ngũ nhân sự nòng cốt.
  • Mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn, chứng từ,…

Đa dạng các dịch vụ để khách hàng thoải mái lựa chọn

Để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Sunday Corp có nhiều gói dịch vụ khác nhau cũng như mức giá phù hợp với khả năng của khách hàng. Tất cả vì mục đích hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Giải quyết mọi vướng mắc của khách hàng trong quá trình thành lập doanh nghiệp của mình.

Giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề pháp lý

Tại Sunday Corp có đội ngũ có chuyên môn về luật. Nhân sự đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng. Đây sẽ là nhân sự chủ chốt đảm nhiệm công việc tư vấn pháp lý. Mang đến cho khách hàng  những thông tin chính xác và đầy đủ nhất theo quy định của pháp luật. 

Quy trình thành lập công ty tại Đà Nẵng gồm 5 bước rõ ràng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thành lập và Cử nhân viên tư vấn qua các kênh trực tiếp tại văn phòng hoặc trực tuyến qua tổng đài tư vấn, skype. Facebook, Zalo

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ thành lập công ty theo đề nghị của Quý khách (Thời gian: 10 phút).

Bước 3: Nhân viên Sunday Corp sẽ gửi hồ sơ để Quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ.

Bước 4: Nhân viên Sunday Corp sẽ thay mặt Quý khách nộp hồ sơ và nhận Bản chính Giấy phép kinh doanh và Con dấu Công ty.

Bước 5: Sunday Corp sẽ bàn giao Giấy phép kinh doanh và Con dấu Công ty cho Quý khách hàng.

Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, giữ niềm tin khách hàng

Không chỉ dừng lại ở những điều đã và đang làm, Sunday Corp luôn phấn đấu từng ngày để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Lãnh đạo Sunday Corp luôn đánh giá định kì, giám sát hoạt động của nhân viên về cả lĩnh vực chuyên môn lẫn thái độ tư vấn cho khách hàng. Tất cả vì mục đích mang đến cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi trải nghiệm dịch vụ ở đây.

Chính nhờ những lí do trên mà Sunday Corp tự hào là nơi cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập công ty tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Sunday Corp để chúng tôi có cơ hội tư vấn và cung cấp tất cả thông tin hữu ích về dịch vụ này.

SUNDAY CORP – TƯ VẤN LUẬT VÀ KẾ TOÁN

Địa chỉ: Số 240 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.623468 Fax: 02363.623479 DĐ: 0905.909639

E-mail: sundaycorp.vn@gmail.com

Website: www.danangbusiness.com  – www.facebook.com/sundaycorp.vn